Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt – Điểm check-in độc đáo

0
71

Cây thông cô Đơn (Cay Thong Co Don) Đà Lạt, hiện tại đang là điểm check-in nổi tiếng mà giới trẻ “săn ảnh” ưa chuộng, Vì sao gọi là thông cô đơn? Không biết ai đã cố tình hay vô ý trồng tạo nên vẻ đẹp đặc thù của Đà Lạt.

Cây thông cô đơn 1
Cây thông cô đơn

Ảnh cây thông cô đơn Đà Lạt chụp tháng 4/2017 bởi một nhiếp ảnh gia yêu Đà Lạt. Thông đứng mình ên bên bờ hồ giống như đang mòn mỏi chờ đợi người yêu quay về mà người ấy mãi không trở lại.

Cây thông cô đơn 2
Cây thông cô đơn 2

Cây thông nằm ở bên hồ Đan Kia – Suối Vàng Lâm Viên. Hiện tại, điểm đến này được nhiều người quan tâm còn hơn những khu du lịch chuyên nghiệp, và là điểm đến mong muốn của các bạn trẻ phượt.

Sự tích “Cây thông cô đơn

Theo anh Võ Trang, một nhiếp ảnh gia lâu năm tại Đà Lạt, cách đây khoảng 4 năm, nhóm nhiếp ảnh của anh đi từ 3-4 giờ sáng băng rừng, lội suối và vượt qua những ngọn núi cao bên hồ Đan Kia – Suối vàng nhằm săn những cảnh sương mù, lá cây, hồ nước… Nhóm đã khám phá và chụp được ảnh cây thông độc mộc bên mũi bờ hồ Đan Kia.

Cây thông cô đơn 3
Cây thông cô đơn 3

Ảnh chụp vào tháng 3/2016. Nhóm ảnh của anh Võ Trang tải lên mạng xã hội và đặt tên “cây thông cô đơn”. Từ đó, trong rất nhiều năm thì cây thông Lonely này đã trở thành điểm thu hút khách du lịch thuộc dạng bậc nhất đối với những ai yêu Đà Lạt mộng mơ này. Có những nhóm cắm trại, đốt lửa xuyên đêm để tận hưởng không gian thơ mộng, mát mẻ. Cảnh đẹp đến mê hồn.

CÁC ẢNH CHỤP KHÁC CỦA CÂY THÔNG CÔ ĐƠN ĐÀ LẠT

Cây thông cô đơn 4
Cây thông cô đơn 4

Từ sáng sớm, cây thông này đã được đón chào bởi rất nhiều các bạn trẻ yêu thích Đà Lạt.

Ảnh 5
Ảnh 5

Cây thông cô đơn thật quyến rũ!

Ảnh 6
Ảnh 6
Cây thông cô đơn 7
Các bạn săn ảnh

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/yeudalat.khachsan.homestay.quanngon/

Website:
https://hoaphuongtim.com – Cổng thông tin du lịch Hoa Phượng Tím Đà Lạt. Cẩm nang du lịch Đà Lạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây