Tré Ông Chánh ®/ Tré Bà Đệ Nổi tiếng Đặc sản Đà Nẵng

0
44
Tré ông chánh
Tré ông chánh Đặc sản đà nẵng

Đặc sản Đà Nẵng cực ngon!

Tré ông Chánh® Thương hiệu lớn nhất của Tré Đặc Sản Đà Nẵng, mà ai Đi Đà Nẵng cũng phải mua mang về làm quà. Nếu ai đó hỏi Đi đà nẵng mua quà gì hoặc nghĩ đến Đặc sản Đà Nẵng thì Tré Ông Chánh ® luôn là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Được thừa kế từ bí quyết đặc biệt để làm nên món Tré truyền thống này, gia đình ông Nguyễn Chánh (Số 81 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng) đã tiếp tục phát triển nét văn hóa đặc trưng ấy.

Vào năm 2017, Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ cấp cho ông Chánh – Chủ cơ sở Tré Bà Đệ thương hiệu “Tré ông Chánh ®”. Đến nay vẫn do ông Nguyễn Chánh tổ chức sản xuất và bán tại số 81 Hải Phòng. Các bạn đi mua Tré, nên nhớ ở số 81 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu mới là ngon nhất.

Đặc sản Đà Nẵng

Các kênh truyền hình lớn của Việt Nam đã thực hiện về thương hiệu Tré Ông Chánh ® – Tré Bà Đệ như VTV1, VTV3, HTV7, Nông nghiệp sạch số 190, HTV 7 HD… Hoặc vào Youtube gõ Tré Ông Chánh hoặc Tré Bà Đệ, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp do chính ông Nguyễn Chánh làm chủ trả lời.

Tré gói ông chánh Đặc Sản Đà Nẵng
Tré gói ông Chánh

Tré Ông Chánh ® – Tré Bà Đệ được làm từ thịt ba chỉ, thịt mông, thịt vai, da heo. Nhưng với cách chế biến độc đáo. Tré Ông Chánh ® – Tré Bà Đệ đã làm nên một đặc sản độc đáo có một không hai. Với hương vị riêng của cơ sở Tré Ông Chánh ® – Tré Bà Đệ không thể lẫn được. Thịt ba chỉ, thịt mông, da heo được cho vào tủ hấp chín. Riêng thịt nạc được rim đến khi chín, vàng đều. Các loại thịt sau khi chín được đưa vào các máy xắt thịt.

Tré rất ngon!

Thịt nạc, thịt ba chỉ được thái mỏng, da heo được lạng mỏng và thái chỉ. Mè được rang vàng, tỏi bóc vỏ, xay nhuyễn, riêng được cho vào máy thái chỉ. Nước mắm khô, bột ngọt, đường, muối… được trộn đều với những phụ liệu trên theo một công thức gia truyền đã tạo nên mùi thơm đặc trưng cho Tré Ông Chánh ® – Tré Bà Đệ, giúp món ăn không bị ngấy.

Tré thẩu ông chánh Đặc Sản Đà Nẵng
Tré thẩu ông Chánh

Tré ông Chánh – Đặc sản Đà Nẵng


Mỗi cơ sở có bí quyết khác nhau trong cách chế biến Tré. Bí quyết Tré Ông Chánh ® có vị ngon đậm đà đặc trưng. Không lẫn với nơi nào khác một phần là nước mắm khô do chính cơ sở tự làm. Tất cả thịt, mè, riềng, tỏi, nước mắm khô cùng các loại gia vị được trộn đều. Theo một công thức gia truyền cố định do bà Đệ để lại.

Công đoạn trộn nguyên liệu rất quan trọng. Vì vậy phải là người có kinh nghiệm để nguyên liệu trộn lên vừa ăn. Và gia vị được ngấm tới. Sau đó cho hỗn hợp vào khuôn ép thủy lực – điện 100 tấn để nén. Giúp cho tré được chắc và dễ gói. Tré Ông Chánh ® – Tré Bà đệ đa dạng, Tré thẩu (Một khối liền), tré gói giấy và tré hộp.

Tré Hộp ông chánh  Đặc Sản Đà Nẵng
Tré hộp Ông Chánh

Các sản phẩm khác của Tré Ông Chánh/ Tré Bà Đệ

Ngoài Tré, chúng tôi còn sản xuất: Chả Ông Chánh, Nem Ông Chánh, Ớt Ông Chánh. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với mong muốn để thực khách cả nước dễ dàng tiếp cận đặc sản do chúng tôi sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng ship hàng theo yêu cầu và nhận trả tiền bằng thẻ tín dụng. Mua hàng tại 81 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. Hiện nay Tré Ông Chánh ® đã có mặt ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Xem trang website www.treongchanh.com.vn và www.trebade.com.vn đều là website của TRÉ ÔNG CHÁNH, TRÉ BÀ ĐỆ. Đặc sản Đà Nẵng.

Chả ông Chánh Đặc Sản Đà Nẵng
Chả ông Chánh, ngoài ra còn Nem ông Chánh và ớt ông Chánh ngon cực kỳ.

Chất lượng đảm bảo

Với phương châm “Lấy chất lượng và uy tín làm đầu”. Tré Ông Chánh ® – Tré Bà Đệ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm thơm ngon. An toàn, cho người sử dụng. Quá trình sản xuất không còn là thủ công mà được ứng dụng các công nghệ mới. Được đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời được cam kết không dùng phụ gia, chất bảo quản. Được Sở Y tế Đà Nẵng chứng nhận. Từ đó luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người dân tại Đà Nẵng. Và du khách trong ngoài nước.

Liên hệTRÉ ÔNG CHÁNH ® / TRÉ BÀ ĐỆ Cơ sở duy nhất số:
SỐ 81 ĐƯỜNG HẢI PHÒNG, THẠCH THANG, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG.
ĐIỆN THOẠI 0236.2218.067 – 0236.3828.067 – 0903.502.886

Website www.treongchanh.com.vn

Rất hân hạnh phục vụ quý khách trên toàn quốc, vị tré tuyệt vời!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây